Thành viên xuất khẩu Vàng

THÀNH VIÊN GOLD  CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

1. Hiển thị cao nhất

Đảm bảo vị trí hiển thị của bạn được ưu tiên cao nhất và khách hàng sẽ luôn nhìn thấy các sản phẩm của công ty bạn tại các vị trí hàng đầu từ đó sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng nhận được các nhu cầu mua.

2. Không giới hạn Product + 9 sub account

Doanh nghiệp được đăng không giới hạn sản phẩm và có 9 sub account để phân quyền cho các nhân viên quản lý.

3. Banner quảng cáo nổi bật

Được đặt banner trong 6 tháng sử dụng dịch vụ Gold Member. Khi banner của công ty bạn hiển thị tại những vị trí nổi bật trên trang thương mại điện tử chuyên ngành Gỗ hàng đầu thế giới sẽ giúp công ty bạn quảng bá thương hiệu tới hàng vạn khách hàng tiềm năng.

4. Một tháng gửi 500 Email

Để tránh tình trạng Spam email, Fordaq.com quy định thành viên Gold Member 1 tháng được gửi 500 email, khi bạn gửi thư đi bạn sẽ biết chi tiết khách hàng đó có đọc thư bạn gửi hay không? thông tin khách hàng, ngành nghề hoạt động, số lượng nhân viên, nhu cầu mua đang đăng trên Fordaq … tất cả được sắp xếp thông minh để bạn dễ quản lý.

5. Khai thác dữ liệu Buyer trong mục Directory

Bạn còn có thể tìm được khách hàng tiềm năng trong mục Danh bạ doanh nghiệp, danh bạ này được Fordaq.com sắp xếp khoa học, dễ sử dụng, bạn có thể lọc theo Buyers, sản phẩm, quốc gia, lĩnh vực hoạt động …

6. Chăm sóc, hỗ trợ khách hàng

Công ty Đại Dương sẽ hỗ trợ chi tiết tới từng khách hàng như: tạo gian hàng, đăng sản phẩm, đào tạo, tư vấn trực tiếp tại văn phòng của Quý công ty. Sau khi đăng ký sử dụng Dịch vụ thành viên cao cấp, gian hàng của Quý khách sẽ được định kỳ làm mới hàng tuần, hàng tháng giúp cho vị trí hiển thị của các doanh nghiệp Việt Nam luôn luôn ở vị trí tốt nhất.

Khi có khách đặt mua hàng, nếu bạn yêu cầu xác thực Buyer đó, Fordaq.com sẽ kiểm tra chi tiết các thông tin như: mã số thuế, website, lịch sử giao dịch trên Fordaq đã có khiếu kiện gì chưa … giúp bạn giao dịch an toàn hơn.