Thành viên xuất khẩu Bạc

THÀNH VIÊN SILVER- CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

1. Hiển thị cao

Đảm bảo vị trí hiển thị của doanh nghiệp luôn luôn ở vị trí cao, chỉ sau Gold Member và khách hàng sẽ dễ nhìn thấy các sản phẩm của bạn từ đó sẽ giúp công ty bạn nhanh chóng có được các hỏi mua hàng.

2. Không giới hạn Product + 6 sub account

Được đăng không giới hạn sản phẩm và có 6 sub account để phân quyền cho các nhân viên quản lý.

3. Một tháng gửi 300 Email

Để tránh tình trạng Spam email, Fordaq.com quy định thành viên Silver Member 1 tháng được gửi 300 email, khi bạn gửi thư đi bạn sẽ biết chi tiết khách hàng đó có đọc thư bạn gửi hay không? thông tin khách hàng, ngành nghề hoạt động, số lượng nhân viên, nhu cầu mua đang đăng trên Fordaq … tất cả được sắp xếp thông minh để bạn dễ quản lý.

 

4. Khai thác dữ liệu Buyer trong mục Directory

Bạn còn có thể tìm được khách hàng tiềm năng trong mục Danh bạ doanh nghiệp, danh bạ này được Fordaq.com sắp xếp khoa học, dễ sử dụng, bạn có thể lọc theo Buyers, sản phẩm, quốc gia, lĩnh vực hoạt động …

5. Tin tức trong ngành

Doanh nghiệp sẽ được truy cập vào phần tin tức, nơi đây bao gồm toàn bộ các thông tin, báo cáo phân tích mới nhất, giá trị nhất trong toàn bộ ngành Gỗ 

6. Chăm sóc, hỗ trợ khách hàng

Công ty Đại Dương sẽ hỗ trợ chi tiết tới từng khách hàng như: tạo gian hàng, đăng sản phẩm, đào tạo, tư vấn trực tiếp tại văn phòng của Quý công ty. Sau khi đăng ký sử dụng Dịch vụ thành viên cao cấp, gian hàng của Quý khách sẽ được định kỳ làm mới hàng tuần, hàng tháng giúp cho vị trí hiển thị của các doanh nghiệp Việt Nam luôn luôn ở vị trí tốt nhất.

Khi có khách đặt mua hàng, nếu bạn yêu cầu xác thực Buyer đó, Fordaq.com sẽ kiểm tra chi tiết các thông tin như: mã số thuế, website, lịch sử giao dịch trên Fordaq đã có khiếu kiện gì chưa … giúp bạn giao dịch an toàn hơn.