Thành viên nhập khẩu

THÀNH VIÊN NHẬP KHẨU BUYER BRONZE – CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

1. Nhu cầu mua, thông tin công ty được hiển thị

Khi sử dụng Dịch vụ Buyer Bronze, các nhu cầu đăng mua, thông tin công ty sẽ được hiển thị công khai và có logo thành viên cao cấp nên các nhà cung cấp sẽ đánh giá đây là người mua uy tín, điều này sẽ giúp bạn có nhiều đối tác tin cậy. 

Trong khi đó thành viên Free Member sẽ chỉ hiển thị nhu cầu mua, quốc gia và biểu tượng Free Member  (không hiển thị tên công ty) nên trong mắt đối tác bạn chưa là người mua uy tín.

2. Các nhu cầu mua (Request) được hiển thị cao
Các nhu cầu mua luôn hiển thị cao và có logo thành viên uy tín

 

3. Ba tài khoản phụ

Có 3 sub account để phân quyền cho các nhân viên quản lý

4. Một tháng gửi 150 Email

Để tránh tình trạng Spam email, Fordaq.com quy định thành viên Bronze Member 1 tháng được gửi 150 email, khi bạn gửi thư đi bạn sẽ biết chi tiết khách hàng đó có đọc thư bạn gửi hay không? thông tin khách hàng, ngành nghề hoạt động, số lượng nhân viên, nhu cầu mua đang đăng trên Fordaq … tất cả được sắp xếp thông minh để bạn dễ quản lý.

5. Khai thác dữ liệu Suppliers trong mục Directory

Bạn còn có thể tìm được đối tác tiềm năng trong mục Danh bạ doanh nghiệp, danh bạ này được Fordaq.com sắp xếp khoa học, dễ sử dụng, bạn có thể lọc theo Sellers, sản phẩm, quốc gia, lĩnh vực hoạt động …

6. Tin tức trong ngành

Doanh nghiệp sẽ được truy cập vào phần tin tức, nơi đây bao gồm toàn bộ các thông tin, báo cáo phân tích mới nhất, giá trị nhất trong toàn bộ ngành Gỗ