Dữ liệu Buyers – Tea & Coffee

DỮ LIỆU CÁC NHÀ NHẬP KHẨU: TEA BUYER & COFFEE BUYER

1.  Dữ liệu thông tin chi tiết của 3.285 nhà nhập khẩu trong lĩnh vực Tea & Coffee từ 125 quốc gia trên thế giới

2. Dữ Liệu Sẽ Giúp Bạn

– Thông tin nhà nhập khẩu: Bạn liên hệ với khách hàng bằng cách sử dụng địa chỉ email, số điện thoại, số fax, hoặc website, tất cả được sắp xếp thông minh, dễ tìm kiếm.

– Tìm người mua phù hợp với sản phẩm cụ thể: Chúng tôi cung cấp chi tiết như quốc gia, tiểu bang, thành phố, đường phố hoặc mã bưu điện cho mỗi công ty và bạn có thể lọc dữ liệu đểnhắm mục tiêu một vị trí cụ thể. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm nhập khẩu chính của công ty

Hoặc bạn có thể tìm theo từ khóa sản phẩm

– Thông tin người phụ trách mua hàng: Một số công ty chúng tôi cung cấp cả thông tin của người phụ trách mua hàng

– Thông tin chung, thông tin tài chính của Buyers: Có công ty được cập nhật chi tiết năm thành lập, số nhân viên, doanh thu, lợi nhuận .


ĐỂ XEM DEMO DỮ LIỆU MỜI BẠN :   

3. Các Buyers Đến Từ Đâu

– Europe: 1965 công ty từ các nước: Albania, Andorra, Armenia, Austria, Belgium, Bulgaria, Croatia, Cyprus, Czech Republic, Denmark, Estonia, Finland, France, Germany, Greece, Hungary, Iceland, Ireland, Italy, Latvia, Lithuania, Luxembourg, Macedonia, Malta, Netherlands, Norway, Poland, Portugal, Romania, Russia, Serbia, Slovakia, Slovenia, Spain, Sweden, Switzerland, Ukraine, United Kingdom .

– North America: 583 công ty:  Bahamas, Barbados, Belize, Canada, Costa Rica, Dominican Rep., Mexico, Panama, Puerto Rico, United State.

– South America: 138 công ty: Argentina, Brazil, Chile, Colombia, Guyana, Paraguay, Peru, Uruguay, Venezuela

– Africa: 50 công ty: Algeria, Botswana, Egypt, Ghana, Mauritius, South Africa, Tanzania

– Oceania: 133 công ty: Australia, Fiji, New Zealand

– Asia: 423 công ty: Bahrain, China, Hong Kong, India, Indonesia, Israel, Japan, Jordan, Kuwait, Lebanon, Malaysia, Nepal, Pakistan, Philippines, Saudi Arabia, Singapore, South Korea, Syria, Taiwan, Thailand, Turkey, UAE, Vietnam, Yemen

4. Ba Lý Do Chính Nên Mua Dữ Liệu Này

– Tìm công ty có khả năng mua hàng và tăng thêm cơ hội phát triển cho công ty bạn.

– Tiết kiệm thời gian tìm kiếm nhà nhập khẩu trực tuyến. Bạn đã nhận được tất cả thông tin cần có trong một danh sách dễ dàng sử dụng.

– Tạo 1 danh sách và dễ dàng xuất dữ liệu cho đội ngũ bán hàng (Sales Team). 

5. Tại Sao Lựa Chọn Bestfoodimporters

Bestfoodimporters.com là một nguồn thông tin hàng đầu dành riêng cho các nhà sản xuất thực phẩm. Chúng tôi chỉ tập trung vào các công ty từ các ngành công nghiệp thực phẩm và chú trọng vào cung cấp chất lượng của dữ liệu hơn số lượng dữ liệu.

– Xác minh từng khách hàng: Mỗi liên lạc sẽ được kiểm tra cẩn thận trước khi được thêm vào cơ sở dữ liệu. Chúng tôi đảm bảo các dữ liệu (email, website) là chính xác và các công ty đang là nhập khẩu, phân phối.

– Cập nhật dữ liệu mới: Các dữ liệu được cập nhật 3 tháng 1 lần. Mỗi lần cập nhật chúng tôi loại bỏ dữ liệu cũ và thêm vào dữ liệu mới.

– Khách hàng thân thiết: Rất nhiều khách hàng sử dụng thành công dữ liệu của chúng tôi và hàng năm đều Renew lại hợp đồng để sử dụng Dữ liệu mới